HỖ TRỢ: 09.11.33.01.10

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM ROBOCRM

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG DÙNG THỬ.

Ngay sau khi bạn đăng ký dùng thử phần mềm của chúng tôi, nhân viên Robocrm sẽ liên hệ bạn ngay lập tức để hướng dẫn cấu hình và sử dụng phần mềm sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty bạn. 

Hình thức hướng dẫn có thể là từ xa bằng teamview hoặc tới trực tiếp công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn bạn có được đánh giá tốt nhất về phần mềm trước khi quyết định triển khai.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐANG TRIỂN KHAI PHẦN MỀM.

Nhằm tạo hiệu quả ngay lập tức sau khi triển khai phần mềm tại doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Robocrm sẽ tổ chức đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm tại doanh nghiệp thật chu đáo và kỹ lưỡng nhất. Vì chúng tôi biết rằng khi doanh nghiệp sử dụng thành thạo phần mềm thì mới có thể phát huy được hiệu quả tối đa.

Mặc dù việc sử dụng và nắm vững phần mềm là khá đơn giản, nhưng chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần sự trợ giúp. Vì vậy hãy gọi điện hoặc gửi mail trợ giúp về cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

 

525-guy

Robocrm sẽ cùng tập bơi cùng bạn

Robocrm sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng bước một thật dễ dàng.

KIẾN THỨC CƠ BẢN

Bạn sẽ nắm tổng quan cách thức mà phần mềm sẽ hoạt động.

CÀI ĐẶT CẤU HÌNH

Chúng tối sẽ hướng dẫn bạn cấu hình đầy đủ tính năng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của công ty bạn.

SỬ DỤNG CƠ BẢN

Bạn sẽ bắt đầu thực hành ngay tất cả các tính năng cơ bản. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen và thực hành thực tế.

SỬ DỤNG NÂNG CAO

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về phần mềm, bạn sẽ biết cách tự thiết lập cấu hình cho phần mềm.